เกี่ยวกับเรา

Trendy wash
Trendy Wash ร้านสะดวกซัก ให้บริการซัก อบผ้า ผ่าน app

ความเป็นมาของเรา

Trendy Wash คือหนึ่งในธุรกิจภายใต้ บริษัท Urban Way ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในด้านการให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ความเร็วสูง และ ร้านสะดวกซัก เรามีเครื่องซักผ้า อบผ้าหยอดเหรียญ ผ่าน Application trendywash ให้กับคอนโดมิเนียมกว่า 100 แห่งทั่วกรุงเทพ และต่างจังหวัดยาวนานกว่า 15 ปี Trendy Wash เองเรามีเครื่องซักผ้าหลากหลายรุ่นและยี้ห้อ เช่น IPSO Primus Beko SamSung LG Whirlpool MAYTAG ร้านสะดวกซัก trendy wash Application ของเราสามารถตรวจสอบเครื่องว่าง มีแจ้งเตือนเมื่อซักเสร็จ ชำระเงินได้หลายช่องทาง

Trendy Wash Story

บริษัทมีความเชื่ยวชาญในธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอัตโนมัติที่ให้บริการอยู่กว่า 100 โครงการเป็นเวลานานกว่า 10 ปีจึงพบปัญหาในการใช้งานของลูกบ้านทั้งต้องหาเหรียญมาใช้ในการหยอดและไม่รู้ว่าเครื่องว่างหรือไม่ก่อนลงมาซัก

Trendy Wash Technology

ด้วยความเชี่ยวชาญเรื่อง WIFI & SYSTEM OPERATION บริษัทจึงได้คิดค้นพัฒนาระบบ Trendy Wash ที่เป็นระบบสั่งงานเครื่องซักผ้า อบผ้า ด้วย technology internet of thing (IOT) ซึ่งทำให้สั่งงานเครื่องซักผ้า และอบผ้าได้ผ่าน mobile application

Trendy Wash Payment

โดยบริษัทได้พัฒนาให้เครื่องซัก อบผ้า สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งหยอดเหรียญ, QR payment และผ่าน Mobile application ซึ่งปัจจุบันสามารถชำระเงินได้ทั้ง บัตรเครดิต โอนเงิน Line pay เพื่อให้ลูกบ้านสามารถเลือกใช้งานได้อย่างสะดวก สบาย

พาร์ทเนอร์ของเรา

ทำไมต้องเลือกเรา

เทคโนโลยีที่เหนือกว่า

ลูกค้าชำระเงินได้หลายช่องทาง เช่น Application, QR Payment, เหรียญ

ข้อมูลเรียลไทม์

เช็ครายรับได้ทันที พร้อมข้อมูลพฤติกรรมลูกค้า

ประสบการณ์ที่ยาวนาน

ประสบการณ์กว่า 15 ปี โครงการมากกว่า 160แห่ง

เครื่องรุ่นใหม่กว่า

ซักเร็วกว่าเพียง28นาที
มาพร้อมเครื่องอบผ้า

บริการหลังการขาย

ทีม Support พร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

สะดวกสบายกว่า

ไม่จำเป็นต้องมีคนดูแลตลอดเวลา พร้อมระบบเช็คเครื่องว่าง และแจ้งเตือนเมื่อทำงานเสร็จ

สนใจเปิดร้านสะดวกซัก

Trendy Wash

โทรเลย 087-087-9696

สนใจรับคำปรึกษาฟรีพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

1 + 12 =