เกี่ยวกับ

ทำความรู้จักธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า

ความเป็นมาของเรา

Trendy Wash คือหนึ่งในธุรกิจภายใต้ บริษัท Urban Way ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในด้านการให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ความเร็วสูง และ ร้านสะดวกซัก เรามีเครื่องซักผ้า อบผ้าหยอดเหรียญ ผ่าน Application trendywash ให้กับคอนโดมิเนียมกว่า 100 แห่งทั่วกรุงเทพ และต่างจังหวัดยาวนานกว่า 15 ปี Trendy Wash เองเรามีเครื่องซักผ้าหลากหลายรุ่นและยี้ห้อ เช่น IPSO Primus Beko SamSung LG Whirlpool MAYTAG ร้านสะดวกซัก trendy wash Application ของเราสามารถตรวจสอบเครื่องว่าง มีแจ้งเตือนเมื่อซักเสร็จ ชำระเงินได้หลายช่องทาง

Trendy Wash Story

บริษัทมีความเชี่ยวชาญในธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอัตโนมัติที่ให้บริการอยู่กว่า 100 โครงการเป็นเวลานานกว่า 10 ปีจึงพบปัญหาในการใช้งานของลูกบ้านทั้งต้องหาเหรียญมาใช้ในการหยอดและไม่รู้ว่าเครื่องว่างหรือไม่ก่อนลงมาซัก

Trendy Wash Technology

ด้วยความเชี่ยวชาญเรื่อง WIFI & SYSTEM OPERATION บริษัทจึงได้คิดค้นพัฒนาระบบ Trendy Wash ที่เป็นระบบสั่งงานเครื่องซักผ้า อบผ้า ด้วย technology internet of thing (IOT) ซึ่งทำให้สั่งงานเครื่องซักผ้า และอบผ้าได้ผ่าน mobile application

Trendy Wash Payment

โดยบริษัทได้พัฒนาให้เครื่องซัก อบผ้า สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งหยอดเหรียญ, QR payment และผ่าน Mobile application ซึ่งปัจจุบันสามารถชำระเงินได้ทั้ง บัตรเครดิต โอนเงิน Line pay เพื่อให้ลูกบ้านสามารถเลือกใช้งานได้อย่างสะดวก สบาย

พาร์ทเนอร์ของเรา

ทำไมต้องเลือกเรา

เทคโนโลยีที่เหนือกว่า

เทคโนโลยีที่เหนือกว่า

ลูกค้าชำระเงินได้หลายช่องทาง
เช่น Application,
QR Payment, เหรียญ

ข้อมูลเรียลไทม์

ข้อมูลเรียลไทม์

เช็ครายรับได้ทันที
พร้อมข้อมูลพฤติกรรมลูกค้า

ประสบการณ์ที่ยาวนาน

ประสบการณ์ที่ยาวนาน

ประสบการณ์กว่า 15 ปี
มีสาขามากกว่า 250 แห่ง

เครื่องรุ่นใหม่กว่า

ซัก - อบ
จบใน 1 ชม.

บริการหลังการขาย

บริการหลังการขาย

ทีม Support พร้อมช่วยเหลือ
ตลอด 24 ชั่วโมง

สะดวกสบายกว่า

สะดวกสบายกว่า

ระบบ Smartshop กล้องวงจรปิด
เปิด-ปิดไฟ ในร้านผ่านมือถือ

สนใจเปิดร้านสะดวกซัก

เพราะงานของเราคือ ช่วยให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จ
ไม่ใช่ขายเครื่องซักผ้าครับ